>>Chỉ bán hàng rõ nguồn gốc xuất xứ. Cam kết giá tốt nhất thị trường<<

Giới thiệu

VỀ CHÚNG TÔI

Sứ mệnh

Web Trái Cây ra đời nhằm đem lại những sản phẩm tươi sạch, bổ dưỡng với một dịch vụ tận tâm, nhiều cải tiến, sáng tạo.

Web Trái Cây hoạt động với sứ mệnh: khai thác tối đa nguồn dinh dưỡng từ 100% trái cây tươi, rau quả tự nhiên, nguyên chất. Mục đích mang lại chuỗi cung ứng khép kín từ nhà vườn đến khách hàng, qua những thức uống, món ăn từ trái cây tươi. Hay chỉ đơn giản từ những loại trái cây, rau củ đảm bảo chất lượng vệ sinh an toàn, không hóa chất độc hại được bán theo kilogram cung cấp đến thị trường.

Tầm nhìn

Trở thành thương hiệu vững mạnh, chuyên nghiệp về trái cây, thực hiện được song song với hai hình thức:

  1. Phục vụ thức uống, món ăn chuyên nghiệp từ trái cây tươi
  2. Cung cấp trái cây vườn sạch, đảm bảo, giá tốt nhất đến người tiêu dùng.

Giá trị cốt lõi

Trách nhiệm: luôn hướng đến sức khỏe cộng đồng, khách hàng cũng như những người thân yêu trong gia đình và xung quanh chúng tôi. Góp phần đẩy lùi bệnh tật và nhiều hiểm họa do ăn uống thực phẩm nhiễm độc.

Trung thực, thẳng thắng trong tất cả thông tin, sản phẩm chúng tôi mang lại. Tự tin, sáng tạo, không ngừng học hỏi, luôn lắng nghe và sẵn sàng đem đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng và những người bạn, đối tác đồng hành cùng chúng tôi.

Nguyên tắc hoạt động

Lấy cảm hứng từ nguồn trái cây tươi của miền nam Việt Nam nói chung và một số tỉnh thành lân cận nói riêng, chúng tôi chỉ quan tâm và ủng hộ nông sản Việt. Hiện chúng tôi sử dụng 100% trái cây Việt cho tất cả sản phẩm của mình.

Chúng tôi đã và đang ra sức kết nối với nhà vườn, thương lái nhỏ từ khắp mọi nơi để có được nguồn trái cây, rau quả Việt tươi ngon, đảm bảo nhất. Nguồn trái cây, nguyên liệu sử dụng trước và sau thu hoạch không bị ảnh hưởng bởi hóa chất độc hại.

Hoạt động theo phương châm: thuận mùa, tươi sạch tự nhiên.

Ý kiến bạn đọc (0)

>>Phân phối Trái cây - Hoa quả sạch, nguồn gốc rõ ràng uy tín toàn quốc<<Web Trái Cây chuyên phân phối các loại trái cây - hoa quả đặc sản của 3 miền Bắc - Trung - Nam. Trái cây - Hoa quả sạch đảm bảo nguồn gốc xuất xứ uy tín toàn quốc

© 2015 Web Trái Cây, Vựa Trái Cây 4 Mùa Tươi - Sạch. Thiết kế Website bởi Web Trái Cây.