Sự thật it ai biết về Bưởi Da Xanh

Hnay web trái cây xin chia sẻ cho các vị độc giả về sự thật it ai biết về Bưởi Da Xanh như sau:

– Bưởi da xanh có vị ngọt thanh, không hạt, lại dễ lột vỏ nên rất được ưa chuộng ở Bến Tre nói chung và thị trường bưởi nói riêng.

– Bưởi da xanh sau thu hái, bưởi da xanh có thể giữ tươi tới hai tháng mà không cần sự can thiệp của bất kỳ loại thuốc bảo quản nào.

Tham khảo thêm: Những tác dụng nổi bật nhất của Bưởi Da Xanh

– Bưởi da xanh đã được xuất khẩu sang 50 thị trường khác nhau trên thế giới như Trung Quốc, Đức, Hà Lan, Canada, Nga.

– Bưởi da xanh tốt nhất là được trồng vào cuối mùa khô, đầu mùa mưa. Qua mùa mưa cây bưởi phát triển khá tốt nhờ nguồn nước mưa tự nhiên. Bưởi da xanh rất ư chịu nước. Đặc biệt, khi bưởi sắp chín lúc đó loại trái cây xanh này cần rất nhiều nước nhưng cũng đừng nhiều quá vì cây sẽ bị úng.

– Bưởi da xanh là một loại trái cây giúp ngừa bệnh cho con người nên rất ít khi bị sâu bệnh. Sâu vẽ bùa và bệnh thán là một số bệnh thường gặp ở loại trái cây tự nhiên này.

– Bưởi da xanh có tác dụng giảm cân hiệu quả dành cho các chị em phụ nữ muốn có một dáng vóc thon gọn, giúp tăng cường hệ miễn dịch, béo phì và tim mạch, ngăn ngừa bệnh viêm nướu, giảm các cholesterol có hại,… Loại trái cây miền nam này cũng có tác dụng làm đẹp da cho các chị em phụ nữ nên được rất nhiều bà nội trợ mua về để cung cấp dinh dưỡng cho gia đình của mình.

[bvlq_danh_muc]