Top những loại rau củ có chứa lượng thuốc trừ sâu cao người tiêu dùng cần biết

Sử dụng các loại trái cây, rau củ tươi luôn là cách tốt nhất để các chất dinh dưỡng hỗ trợ tối ưu cho sức khỏe. Tuy nhiên các loại hóa chất độc hại như thuốc trừ sâu, thuốc kích thích..được sử dụng trên nhiều loại cây trồng vẫn đang là một mối quan tâm lớn của người tiêu dùng hiện nay. Web trái Cây xin giới thiệu cho top những loại rau củ có chứa lượng thuốc trừ sâu cao người tiêu dùng cần biết dưới đây.

Các loại rau củ có chứa lượng thuốc trừ sâu cao không thể loại bỏ hết chất độc hại chỉ đơn giản bằng nước được. Những trái cây, rau củ nhìn có vẻ hoàn hảo tươi mới nhưng đang chứa mối đe dọa nghiêm trọng tới sức khỏe bạn và gia đình. Độc tính của các loại hóa chất đó khi vào cơ thể có nguy cơ sẽ gây gián đoạn trong hoạt động của hệ thống thần kinh và nội tiết, nếu tiêu thụ các loại rau củ này lâu dài khả năng mắc ung thư rất cao đặc biệt là đối với trẻ em, hệ thống miễn dịch còn rất yếu.

Dưới đây là danh sách các loại rau củ có chứa lượng thuốc trừ sâu cao được sử dụng phổ biến hàng ngày tương ứng dựa trên số liệu của USDA- Bộ nông nghiệp Hoa Kỳ đưa ra năm 2016.

Đối với danh sách các loại rau củ có chứa lượng thuốc trừ sâu cao này, bạn có thể tham khảo một số giải pháp sau:

  • Tìm nhà cung cấp có nguồn gốc, rõ ràng uy tín
  • Tự trồng những loại rau đơn giản tại nhà để đảm bảo chất lượng thực phẩm
  • Mua thực phẩm hữu cơ bất cứ khi nào có thể để đảm bảo an toàn