Hiển thị tất cả 9 kết quả

Hiện nay mỗi người tiêu dùng đều muốn lựa chọn những loại trái cây vừa tốt cho sức khỏe nhưng vẫn phải đảm bảo không sử dụng chất bảo quản và không cần phải đi xa. Và khi bạn đến với Web Trái Cây thì đó chắc chắn là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn, với mục tiêu của chúng tôi là cung cấp những sản phẩm trái cây miền Nam chất lượng với giá sỉ hợp lý nhất, giao tận nơi đến tận tay người tiêu dùng.

Trái cây Miền nam giá sỉ giao tận nơi

Trái cây của chúng tôi được thu mua tận các vườn tin cậy và được kiểm nghiệm chứng minh rằng không qua quá trình sử dụng chất bảo quản vì vậy rất yên tâm cho người tiêu dùng, giao hàng giá sỉ đến tận nơi bạn yêu cầu.

Với việc cung cấp sản phẩm trái cây sạch miền Nam với giá sỉ nên rẻ hơn rất nhiều so với giá của các nhà cung cấp khác, chúng tôi đã nhận được lòng tin và thương hiệu đối với khách hàng trong nước cũng như quốc tế.

Dịch vụ Trái cây miền nam giá sỉ giao tận nơi:

-Chúng tôi chuyên bỏ mối các loại trái cây tươi ngon sạch, đảm bảo vệ sinh và chất lượng với giá sỉ tại TP. Hồ Chí Minh. Chỉ cần với một cuộc điện thoại bạn sẽ có ngay những loại trái cây miền Nam giá sỉ giao tận nơi và đặc biệt được miễn phí ship trên toàn Thành Phố Hồ Chí Minh.

-Nhận đặt và giao hàng tận nơi với nhiều chủng loại như: trái cây miền Nam, trái cây miền Bắc, trái cây Đà Lạt… với cam kết mang đến cho khách hàng có thể lựa chọn những sản phẩm đa dạng với chất lượng tuyệt vời.

-Những ai xa quê hương yêu dấu nhưng vẫn muốn thưởng thức những sản phẩm trái cây nơi mình sinh ra mà không phải vất vả chọn lựa hay tìm những nhà cung cấp có các loại mặt hàng trái cây miền Nam thì hãy đến với Web Trái Cây tại đây chúng tôi không chỉ giới thiệu mà còn sẵn sàng giao hàng giá sỉ đến tận nơi cho bạn tại các thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội và các tỉnh khác.

Hơn nữa chúng tôi còn có dịch vụ nhận đặt và giao hàng giá sỉ cho các siêu thị, nhà hàng, khách sạn,…

Trái cây miền Nam cam kết : Cung cấp trái cây giao tận nơi tại TPHCM tươi ngon được thu mua tại các vườn tin cậy có xuất xứ rõ ràng với cam kết không bán trái cây Trung Quốc.

– Chất lượng tuyệt vời cùng với giá cả hợp lý, cạnh tranh trên thị trường

– Đặc biệt giao hàng tận nơi giúp rút ngắn khoảng cách của bạn để có thể tận hưởng những trái cây thơm ngon bổ dưỡng.

– Đa dạng về chủng loại, hấp dẫn về màu sắc sẽ mang đến cảm giác riêng của trái cây miền Nam chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng

Cam kết giao các loại trái cây đúng chất lượng như hàng mẫu, chỉ khi khách hàng hài lòng chúng tôi mới nhận tiền. Để biết thêm nhiều thông tin trái cây giá sỉ bạn hãy truy cập website: https://webtraicay.com chúng tôi sẽ mang đến những dịch vụ tốt nhất và chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hài lòng về dịch vụ.

Xoai cat hoa locQuyt duong tra vinhVu sua lo renDua sap tra vinhSau rieng ri 6Buoi da xanh ben treBo sap,

Giảm giá!

Nông sản Tây Nguyên

Bơ sáp Đắk Lắc

9.999
Giảm giá!

Trái cây miền Nam

Bưởi da xanh Bến Tre

68.000

Trái cây miền Nam

Cam sành

18.000
Giảm giá!

Trái cây miền Nam

Dưa hấu Quảng Ngãi

9.999
Giảm giá!

Trái cây miền Nam

Dừa sáp Trà Vinh

9.999
Giảm giá!

Trái cây miền Nam

Quýt đường Trà Vinh

9.999
Giảm giá!

Trái cây miền Nam

Sầu riêng Ri6 Vĩnh Long

9.999
Giảm giá!

Trái cây miền Nam

Vú sữa Lò Rèn Tiền Giang

9.999
Giảm giá!

Trái cây miền Nam

Xoài cát Hoà Lộc Tiền Giang

9.999