Trái cây sạch mua ở đâu an toàn và uy tín ở TP Hồ Chí Minh

Trái cây sạch mua ở đâu an toàn và uy tín ở TP Hồ Chí Minh? Trái cây không rõ nguồn gốc xuất xứ, trái cây ngậm hóa chất ngày càng phổ biến trên thị trường. Và để bảo vệ sức khỏe của chính mình và gia đình, nhiều người đã không ngần ngại chi ra số tiền nhiều hơn giá trị trường để mua được trái cây sạch. Điều này khiến cho thị trường trái cây sạch ngày càng trở nên sôi động.

Để đáp ứng nhu cầu của thị trường, khá nhiều hình thức mua trái cây đã ra đời. Trong đó có thể kể đến: bán hàng online, cửa hàng cố định và gần đây nhất là đưa người tiêu dùng đến tận vườn hái trái.

1.    Mua trái cây sạch TP Hồ Chí Minhonline

Khi mạng Internet ngày càng phát triển kéo theo đó nhiều hình thức kinh doanh phát triển, trong đó có bán hàng online. Trước đây chúng ta thường nghe đến bán quần áo online, mỹ phẩm online và vài năm trở lại đây hình thức bán thực phẩm online trở nên phổ biến.

Các trang web cung cấp trái cây sạch TP Hồ Chí Minh ngày càng đề cao tính tiện lợi và đặt lợi ích của người tiêu dùng lên trên hết. Khi muốn mua trái cây sạch, bạn chỉ cần truy cập vào một trang web, tìm kiếm sản phẩm mình muốn mua là có thể có được thông tin của nhà cung cấp, thông tin về sản phẩm, giá thành và đặt mua online rất tiện lợi. Sản phẩm sẽ được chuyển giao đến tận nhà nên bạn sẽ tiết kiệm được khá nhiều thời gian dành cho những công việc khác.

Ngày nay, trái cây được nhiều người yêu thích và cảm thấy an tâm nhất đó chính là những loại trái cây được trồng theo phương pháp hữu cơ. Trái cây được trồng theo phương pháp này không chỉ thơm ngon, bổ dưỡng mà còn tuyệt đối an toàn bởi, cây trồng không hề được sử dụng bất kì loại thuốc trừ sâu, phân bón hóa học hay chất bảo quản thực phẩm nào.

2.    Mang trái cây sạch từ vườn về nhà

Đây cũng là một hình thức kinh doanh trái cây sạch tphcm vô cùng phổ biến. Nhiều cửa hàng muốn cung cấp thực phẩm sạch cho người tiêu dùng đã tiến hành liên kết với các nhà vườn ở Đà Lạt hoặc các địa điểm ngoại thành TP Hồ Chí Minh như: Hooc Môn, Củ Chi, Bình Chánh…

Các nhà vườn khi cung cấp đều phải cam kết xây dựng những mô hình trồng cây theo phương pháp hữu cơ, thủy canh. Các chủ cửa hàng đều phải kiểm tra quá trình sản xuất, thu hoạch, đóng gói đạt chuẩn, đảm bảo mang đến những sản phẩm sạch và an toàn nhất.
Những thực phẩm này đều có giá thành cao hơn thị trường nhưng đều được người tiêu dùng đón nhận.

3.    Đem người tiêu dùng đến “nhìn tận mắt, sờ tận tay” mua ngay tại vườn

Mô hình này được một kỹ sư nông nghiệp ở quân 12 áp dụng. Để đáp ứng nhu cầu mua trái cây sạch TP Hồ Chí Minh, anh đã lập nên một trang trại với tổng diện tích trên 5000m2 trồng rất nhiều loại rau, cây ăn trái.

Khách đến tham quan khu vườn, vừa có thể tận mắt chiêm ngưỡng mô hình trồng rau, củ, quả sạch ở một trang trại lớn, vừa có thể thưởng thức những loại trái cây sạch và vừa có thể mua về cho gia đình sử dụng. Ngoài ra, trang trại của anh Cường còn cung cấp các giống cây sạch phuc vụ nhu cầu trồng rau tại nhà của nhiều gia đình. Hiện nay, mô hình này đang được rất nhiều người ở TP Hồ Chí Minh yêu thích.

Trên thực tế vân còn không ít trường hợp thực phẩm bẩn núp bóng trái cây sạch trôi nổi trên thị trường. Tuy nhiên, qua những hình thức cung cấp trái cây sạch ở trên cho thấy, người tiêu dùng TP Hồ Chí Minh nói riêng và người tiêu dùng cả nước nói chung đã dần quan tâm đến thực phẩm sạch. Đó đã là một tín hiệu đáng mừng và mong rằng, “phong trào” sử dụng thực phẩm sạch sẽ ngày càng lan rộng và phổ biến hơn nữa.