Phật thủ có phải là loại quả giàu Vitamin C1?

Phật thủ có phải là loại quả giàu Vitamin C1?: Vitamin C có tên quốc tế là acid ascobic, là một vitamin tan trong nước, rất cần thiết cho người và động vật. Vitamin C thiên nhiên có trong: nước cam, chanh, quít, và có hàm lượng cao trong các loại rau xanh.

Phật thủ có phải là loại quả giàu Vitamin C1

Ngoài việc tăng cường hệ thống miễn dịch, vitamin C còn rất cần thiết để làm cho xương, da và răng chắc khỏe cũng như việc sản xuất collagen. Hơn nữa, vitamin C còn giúp chữa lành vết thương và điều hòa lượng cholesterol trong máu. Nếu cơ thể thiếu hụt vitamin C sẽ dẫn tới những triệu chứng nguy hiểm như xuất huyết, loãng xương… nhưng nếu bổ sung quá nhiều lại gây ra nhiều tác dụng không mong muốn như: loét dạ dày, tá tràng; viêm bàng quang, tiêu chảy, tăng tạo sỏi thận và gây bệnh gút…

Tham khảo theem: Chữa ho cho trẻ em hiệu quả bằng phật thủ:

Ngày nay, ngoài việc bổ sung Vitamin C bằng cách ăn/uống các loại thực phẩm có chứa Vitamin C thông dụng như: cam, chanh, uống Vitamin C tổng hợp, cũng có thể dùng các loại thức ăn đươc chế biến từ loại quả mới – Quả phật thủ.

Bán buôn bán lẻ phật thủ giá rẻ

Phật thủ là loại quả thuộc họ cam chanh, đôi khi được gọi là “chanh có ngón tay,” trái chanh lạ này được trân trọng vì hương thơm ngát và êm dịu không gắt của nó. Toàn bộ quả phật thủ chỉ là vỏ và cùi trắng, nhưng vỏ của quả này lại không hề có vị đắng như vỏ cam hay chanh nên tuy không dùng để ăn nhưng nó lại là một nguyên liệu chế biến các món ăn ngon và bổ dưỡng.